Category: Event & Wedding

Wedding Gallery: Love Duo

Đến với sự kiện Love Dou, Chúng tôi đã mang đến những cụm thiết kế cây lá với những vibes khác nhau. Có nơi ẩn mình để tô điểm cho chủ thể, có nơi thể hiện mạnh mẻ màu thiên nhiên và có nơi hòa mình vào không gian lãng mạn.
Read More

Long & Hảo Wedding

Chất bền chắc của lũa kết nối với những bông hoa mềm mại, sự mạnh mẽ của phông nền xanh như thể hiện một tình yêu bền chặc và là khởi nguồn cho những điều tốt đẹp sắp đến, được thể hiện ở những cụm cỏ lau mềm mại hoà lẫn với ánh bạc của lá, sắc tươi của hoa. Đã làm dâng trào niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể lẫn quan khách khi chứng kiến một không gian tràn đầy sức sống, hơi thở của thiên nhiên...
Read More
cành quan wedding

Tobi & Yen Wedding

Tìm đến khu vườn của chúng tôi vào một ngày cuối năm, đội ngũ đảm nhận tiệc cưới Tobi & Yến mong muốn cùng Silver Cloud tạo nên một bữa tiệc trang trọng phong cách châu Âu tại khuôn viên ngoài trời của Mia Saigon Hotel - một khách sạn vô cùng sang trọng. Và những thông điệp về tình yêu thiên nhiên, không lãng phí trong trang trí của cặp đôi đã được chúng tôi thực hiện đúng yêu cầu.
Read More
x

Get A Quote