Tobi & Yen Wedding

Tìm đến khu vườn của chúng tôi vào một ngày cuối năm, đội ngũ đảm nhận tiệc cưới Tobi & Yến mong muốn cùng Silver Cloud tạo nên một bữa tiệc trang trọng phong cách châu Âu tại khuôn viên ngoài trời của Mia Saigon Hotel - một khách sạn vô cùng sang trọng. Và những thông điệp về tình yêu thiên nhiên, không lãng phí trong trang trí của cặp đôi đã được chúng tôi thực hiện đúng yêu cầu.

Giới thiệu dự án

Tobi & Yen Wedding là đám cưới xanh mà Silver Cloud vô cùng tâm huyết. Tìm đến khu vườn của chúng tôi vào một ngày cuối năm, đội ngũ đảm nhận tiệc cưới Tobi & Yến mong muốn cùng Silver Cloud tạo nên một bữa tiệc trang trọng kiểu châu Âu tại khuôn viên ngoài trời của Mia Saigon Hotel. Được biết anh Tobi và chị Yến là người yêu thiên nhiên, mong muốn thật nhiều cây xanh xuất hiện trong đám cưới của mình và cũng muốn chúng sống khỏe sau ngày trọng đại ấy, họ không muốn dùng cây cắt cành, muốn cây được trồng trong chậu để có thể tiếp tục sinh trưởng.

Thấu hiểu được tâm tư của đôi vợ chồng trẻ, đội ngũ Silver Cloud nhanh chóng bắt tay vào tìm kiếm giải pháp, lên ý tưởng thiết kế và triển khai cụ thể. Và rồi, ngày trọng đại ấy đã đến, vượt qua việc phải thi công gấp rút, Sliver Cloud tự hào đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc đẹp xao động lòng người, một đám cưới đặc biệt, đẹp lung linh và ngập tràn hoa cỏ.

Yêu cầu dịch vụ:

Tạo nên một đám cưới xanh hài với với không gian giao thoa văn hóa Á – Âu, nhẹ nhàng và trang nhã

Thử thách:
  • Thời gian thi công gấp rút

Hình ảnh dự án

x

Get A Quote