Cung Cấp & Bảo Dưỡng Cây Xanh

Đội ngũ kỹ thuật viên vững kiến thức, giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn chính xác về chủng loại cây phù hợp với không gian sống của bạn, các hạn chế và cách khắc phục những bất lợi liên quan trực tiếp đến sức sống của cây xanh.

cành quan wedding

Thay bạn nuôi dưỡng thế giới xanh

Bạn muốn mang hơi thở thanh mát của thiên nhiên vào cuộc sống thường nhật thông qua sự hiện diện của cây xanh trong văn phòng cũng như tư gia nhưng lại không có thời gian để chăm sóc? Bạn yêu mến cây xanh nhưng lại không tự tin vào khả năng chăm sóc của mình? Bạn thường xuyên đi công tác nhưng lại muốn ngôi nhà của mình luôn tràn ngập cây xanh để bạn thấy thư thái khi trở về với tổ ấm? Nếu đúng như vậy thì Silver Cloud là giải pháp xanh bền vững mà bạn đang tìm kiếm. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, vững kiến thức, giàu kinh nghiệm và luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn chính xác về chủng loại cây phù hợp với không gian sống của bạn, các hạn chế và cách khắc phục những bất lợi liên quan trực tiếp đến sức sống của cây xanh như: điều kiện ánh sáng, điều kiện gió, môi trường máy lạnh, phòng kín…

Song song với đó, chúng tôi còn mang đến những dịch vụ chăm sóc toàn diện cho cây xanh, đảm bảo chúng luôn tươi tốt và phát triển mạnh mẽ, bao gồm:

  • Chăm sóc và bón phân định kỳ
  • Cắt tỉa cành, uốn sửa, tạo dáng cho cây xanh, thảm cỏ
  • Kiểm tra sâu, bệnh của cây và kịp thời điều trị (nếu có) bằng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc tự nhiên
  • Hỗ trợ tư vấn, đề xuất những giải pháp kỹ thuật liên quan đến cảnh quan tại địa điểm thực hiện bảo dưỡng -Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống tưới tự động
  • Thay cây không tính phí do yếu tố chủ quan từ công tác bảo dưỡng (không xử lý sâu bệnh kịp thời, cắt tỉa sai kỹ thuật …)
  • Thay cây có tính phí do các yếu tố khách quan (thiên tai hoặc các yếu tố khách quan khác…)

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú, thái độ chuẩn mực và văn hóa giao tiếp đầy văn minh, lịch sự của đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Hãy đến với Silver Cloud chúng tôi để có được một người bạn đồng hành chuyên nghiệp, chỉn chu, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết cho quá trình mang thiên nhiên vào cuộc sống thường nhật một cách bền vững và lâu dài.

x

Get A Quote