Long & Hảo Wedding

Giới thiệu dự án

Cùng có một tình yêu thiên nhiên mãnh liệt, và hai anh chị lại đến với nhau, với một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm và rất thơ. Anh chị mong muốn trong ngày trọng đại này sẽ bày tỏ tình yêu của mình, tình yêu về thiên nhiên đến với quan khách một cách mạnh mẽ và tròn đầy ý nghĩa về việc hạn chế lãng phí nguồn nguyên liệu trang trí trong tiệc. Chính vì thế, anh chị chọn Silver Cloud và đã đặt niềm tin trọn vẹn vào chúng mình ngay từ lần đầu gặp nhau để lắng nghe tâm tư của anh chị.


Silver Cloud mang những mong mỏi của anh chị như là sứ mệnh cho ngày trọng đại này để lên ý tưởng, tìm kiếm những nguyên vật liệu, các chủng loại cây, những phong cách thể hiện độc đáo nhất. Chất bền chắc của lũa kết nối với những bông hoa mềm mại, sự mạnh mẽ của phông nền xanh như thể hiện một tình yêu bền chặt và là khởi nguồn cho những điều tốt đẹp sắp đến, được thể hiện ở những cụm cỏ lau mềm mại hoà lẫn với ánh bạc của lá, sắc tươi của hoa.


Chúng tôi đã thành công trong việc làm dâng trào niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể lẫn quan khách khi chứng kiến một không gian tràn đầy sức sống, hơi thở của thiên nhiên, sự lãng mạn và thể hiện sự gắng kết bền chắc cho đôi uyên ương. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh rất xanh, rất thiên nhiên mà cũng rất thơ nhé.

Yêu cầu dịch vụ:

Một tiệc cưới với thông điệp về tình yêu thiên nhiên.Hạn chế tối đa lãng phí nguyên vật liệu trang trí.

Thử thách:

Khuôn viên nhà hàng hạn chế với sự sắp xếp sân khấu và chỗ ngồi quan khách mang tính hiện đại, trẻ trung, gần gũi giao lưu.

Hình ảnh dự án

x

Get A Quote