Villa 33 – Vinhomes Tân Cảng

Khá nhiều thử thách với Silver Cloud ở dự án này, biến căn phòng thưởng trà đơn điệu thành một nơi ngập tràn cây xanh và chìm trong tiếng chim hót.

Giới thiệu dự án

Từ việc được truyền cảm hứng về sự tươi mát và thơ mộng, chủ đầu tư đã tìm đến Silver Cloud với mong muốn biến căn phòng thưởng trà hiện hữu thành nơi ngập tràn cây xanh và chìm trong nắng sớm. Silver Cloud đánh giá đây là căn phòng có nhiều ô cửa kính nhưng điều kiện ánh sáng tự nhiên chỉ vừa đủ để cây nội thất phát triển. Thêm vào đó, việc trồng cây thật sẽ dẫn đến yêu cầu tất yếu về cấp và thoát nước.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, đội ngũ nhân sự của Silver Cloud đã nhanh chóng lựa chọn những loài cây thích hợp, phối kết hài hòa với nhiều chủng loại chậu để tạo nên sự phong phú, đa dạng cho cảnh quan và khéo léo giải quyết vấn đề cấp – thoát nước bằng phương án tối ưu. Cuối cùng, khi mọi việc hoàn tất, chúng tôi đã vui mừng nhận được đánh giá hài lòng và đề nghị hợp tác lâu dài của chủ đầu tư thông qua việc bảo dưỡng định kỳ để phòng thưởng trà luôn xanh tươi và tràn đầy sức sống.

Yêu cầu dịch vụ:

Biến phòng thưởng trà hiện hữu thành một không gian xanh mát và thư giãn bằng cách phối kết nhiều chậu cây có hình dạng và kích thước khác nhau

Thử thách:
  • Phải đặt nhiều chậu cây với kích thước khác nhau để tạo sự đa dạng, phong phú
  • Khối lượng cây xanh và vật tư tương đối nhiều
  • Cần giải quyết vấn đề về điều kiện ánh sáng và thoát nước cho cây xanh trong phòng kín

Hình ảnh dự án

x

Get A Quote