Văn phòng Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Toạ lạc tại tầng 26 của tòa nhà The Hallmark. Với mong muốn biến công ty thành Văn phòng xanh, nơi có môi trường công sở hoàn toàn khác biệt, bài toán VPS đặt ra cho chúng mình đã khó như thế nào??

Giới thiệu dự án

Văn phòng Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS nằm trên tầng 26 của tòa nhà The Hallmark. Với mong muốn biến công ty thành Văn phòng xanh, nơi có môi trường công sở hoàn toàn khác biệt để nhân viên có thể làm dịu mắt, giảm bớt căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi. Đối với chúng tôi, bài toán mà VPS đặt ra không hề dễ vì đặc thù của văn phòng khép kín là sử dụng máy lạnh thường xuyên và thiếu nắng. Thêm vào đó, sự hiện diện của một bức tường xanh và bồn cây sẽ dẫn đến các yêu cầu tất yếu về cấp – thoát nước, điều mà môi trường văn phòng khó có thể đáp ứng được.

Để giải quyết tất cả vấn đề ấy, bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự tìm tòi khám phá của mình, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tối ưu như: lựa chọn những loài cây nội thất có sức sống mãnh liệt, sử dụng hệ thống tưới tuần hoàn… Và cuối cùng, sau hành trình tìm kiếm giải pháp và thi công thực tế, chúng tôi tự hào rằng mình đã thành công trong công cuộc kiến tạo một văn phòng xanh mát và khác biệt.

Yêu cầu dịch vụ:

Tạo nên một không gian làm việc xanh tươi, làm dịu mắt và giảm bớt cảm giác căng thẳng bằng sự hiện diện của cây lá

Thử thách:
  • Phải lựa chọn những loài cây phù hợp với môi trường máy lạnh hoàn toàn khép kín
  • Phải xử lí triệt để vấn đề chống thấm và chống rỉ cho tường xanh
  • Không có đường ống thoát nước cho bồn cây => sử dụng hệ thống tự tưới tuần hoàn

Hình ảnh dự án

x

Get A Quote