Phindeli Coffee Võ Văn Kiệt

Công trình để lại cho chúng tôi những ấn tượng đáng nhớ, một công trình mà chúng tôi cần phải thực hiện việc xử lý cao độ của các bồn cây một cách tỉ mĩ sao cho việc phối cây đạt độ thẩm mỹ cao và đảm bảo được không gian phát triển của cây.

Giới thiệu dự án

Sa mạc khô cằn, khắc nghiệt nhưng trong đó không thể phủ nhận vẻ đẹp từ sắc vàng, từ những đường uốn lượn mềm mại của đồi cát… và điều đặc biệt hơn là sự xuất hiện của những ốc đảo xanh mát ngay giữa lòng sa mạc như là một trạm dừng “Phải có” để chuẩn bị cho một chuyến hành trình tiếp theo.

Với Phindeli – White Palace Võ Văn Kiệt, một công trình do Silver Cloud thực hiện, sau khi hoàn thành thì toát lên được hình ảnh và cảm xúc như trên. Đây là một công trình cũng để lại cho chúng tôi những ấn tượng đáng nhớ.

Một công trình mà chúng tôi cần phải thực hiện việc xử lý cao độ của các bồn cây một cách tỉ mĩ sao cho việc phối cây đạt độ thẩm mỹ cao và đảm bảo được không gian phát triển của cây.

Những chủng loại, hình dáng cây được chúng tôi chọn lựa cần phải toát lên được giá trị của sức sống mãnh liệt, hòa hợp được với không gian chung.

Với một không gian sang trọng, thì vấn đề vệ sinh và sự chỉn chu trong quá trình chăm sóc được đặt lên hàng đầu. Vì thế, việc thoát nước tưới được chúng tôi lên phương án chi tiết và cẩn trọng. Với những kinh nghiệm đã qua, thì chúng tôi cũng đã thành công trong việc tạo được sự hài lòng đối với chủ đầu tư.

Với không gian xanh mát của những ốc đảo tại Phindeli, ngay giữa đại sảnh White Palace Võ Văn Kiệt, sẽ tạo cho “Lữ khách” đến đây một cảm giác được sống trọn vẹn, một nơi muốn dừng chân.

Yêu cầu dịch vụ:

Tạo nên một điểm nhấn cảnh quan trong lòng White Palace để thu hút khách hàng tiềm năng

Thử thách:
  • Phải lựa chọn loài cây phù hợp với điều kiện phòng kín sử dụng máy lạnh

Hình ảnh dự án

x

Get A Quote